100% Đồng bộ giữa phụ kiện và vách ngăn vệ sinh

100% Đồng bộ phụ kiện và vách ngăn vệ sinh

Bạn hãy thử làm 1 phép so sánh đơn giản giữa nhà vệ sinh kiểu cũ thô sơ và 1 nhà vệ sinh sử dụng vách ngăn vệ sinh hiện đại, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ, rất khác nhau. Với hệ thống vách ngăn vệ sinh hoàn toàn cho ta cảm giác thoải mái và 1 không gian khác hơn hẳn khi ta đứng trong nhà vệ sinh kiểu cũ kia. Đơn giản, tiện lợi, dễ lau chùi, nhà vệ sinh sử dụng vách ngăn vệ sinh đang là sự lựa chọn hàng đầu trong nghành xây dựng nội thất chung.

Nó hiện đại nó thân thiện. Nhưng không phải ngẫu nhiên nó lại được ưa chuộng như vậy, tất cả đều có nguyên nhân. Và 1 trong những cái nhân đó nằm ở việc lựa chọn sản phẩm phụ kiện phù hợp, đẹp, bền mà chúng tôi sẽ nói sau đây. Các bạn có thể tham khảo nhé!.

vach-ngan-ve-sinh

Sự tương đồng phụ kiện và vách ngăn vệ sinh.

Bạn biết rằng không phải nhà vệ sinh nào cũng giống nhau, chúng có 1 không gian riêng, diện tích khác nhau chính vì thế mà vách ngăn vệ sinh và phụ kiện cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau cho phù hợp. Bạn không thể sử dụng phụ kiện có kích thước lớn cho vách ngăn vệ sinh nhỏ hơn và ngược lại . Điều này làm mất đi sự cân đối cần thiết, nét mỹ quan của công trình cũng không được tìm thấy.

Một điều khác cũng không kém phần quan trọng chính là chất liệu dùng chế tạo phụ kiện. Trong môi trường nhà vệ sinh việc các phụ kiện này tiếp xúc với nước, các chất tẩy rửa là quá thường xuyên nó diễn ra hàng ngày hàng tuần điều này có ảnh hưởng gì không?. Vâng! Nó rất ảnh hưởng đấy, nếu với 1 bộ phụ kiện không đồng bộ, tuổi thọ khác nhau, chất lượng khác nhau, 1 cái hư 1 cái ổn 1 món hỏng bạn phải thay riêng lẻ chúng rất tốn công sức. Thêm 1 điều nữa chưa kể đến màu sắc lẫn lộn sẽ khiến toàn bộ vách ngăn mất hết tính thẩm mỹ.

vach-ngan-ve-sinh

Giải pháp cho một vách ngăn nhà vệ sinh đồng bộ.

Hãy chọn cho nhà vệ sinh của bạn 1 bộ phụ kiện Inox tiêu chuẩn gồm: Chân vách, tay nắm, bản lề, khóa, móc treo áo,… Phụ kiện nhôm: Nhôm nóc, nhôm hèm, nhôm U,… đồng bộ với nhau giúp công trình chúng ta kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm chi phí mà còn tăng tính thẩm mỹ.

Nếu bạn có khó khăn trong việc lựa chọn phụ kiện đồng bộ này, hãy liên hệ với với chúng tôi – những nhà cung cấp trang thiết bị vách ngăn nhà vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác. Công ty TNHH TM Không Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình mang lại cho bạn một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn hảo nhất.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT