Lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Nhà Hàng Minh Thùy – Thủ Đức

Đôi nét về nhà hàng : Như bài trước tôi đã giới thiệu với các bạn về  Nhà Hàng Minh Thùy- Mũi Né. Hôm nay tôi giới thiệu với các bạn về Nhà Hàng Minh Thùy Thủ Đức. Đúng ra thì nên viết bài này trước vì đây là Nhà Hàng Minh Thùy đầu tiên. Hiện nay Nhà Hàng Minh Thùy có các chi nhánh ở Thủ Đức, Mũi Né  và Minh Thùy Studio. lap-dat-vach-ngan-ve-sinh-tai-nha-hang-minh-thuy-thu-duc

Nếu có dịp đi ngang qua nhà hàng hay dự tiệc tại Nhà Hàng Minh Thùy. Quí khách sẽ nhận ra đường lối kiến trúc đặc trưng của nhà hàng. Với các pho tượng các nữ thần. các cột,mái vòm với họa tiết cổ điển Châu Âu.  Với không gian sang trọng và thoáng đãng, sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng khó tính nhất. Một nơi hoàn hảo để tổ chức đám cưới của các đôi uyên ương.

Địa chỉ: số 01 Alexandre De Rhodes. Hồ Chí Minh. Gần với trung tâm của quận Thủ Đức, rất tiện cho giao thông đi lại.

Nhận được chủ đầu tư có nhu cầu làm vách ngăn vệ sinh và vách ngăn di động là tôi lên đường xuống công trình. Ngay khi tôi tới, công trình vẫn đang trong giai đoạn xây tường, và lợp mái. Khu nhà vệ sinh vừa mới tô xong. Theo yêu cầu của chủ đầu tư tôi tiến hành khảo sát sơ bộ và tiến hành báo giá. Với tính chuyên nghiệp và thực tế , tôi trình cho chủ đầu tư mẫu mô hình vách ngăn vệ sinh. Đó là một mô hình thu nhỏ với đầy đủ các phụ kiện như  vách ngăn vệ sinh mà thực tế sau này sẽ làm. Sau khi kiểm tra mẫu chủ đầu tư đồng ý với loại vách ngăn vệ sinh này. Chỉ còn vấn đề về giá.lap-dat-vach-ngan-ve-sinh-tai-nha-hang-minh-thuy-thu-duc-1

Như tôi đã nói, vachnganvesinhhcm.com luôn làm đồ tốt, đồ chất lượng cao, bởi vì sao. Thứ nhất là chúng  tôi không thích sửa lỗi , chắp vá. Làm một lần là xong luôn. Thứ hai là muốn trở thành đối tác lâu dài với khách hàng. Để làm được điều đó ngoài sản phẩm chất lượng cao chúng tôi cần phải có giá tốt.

Sau một vài ngày trao đổi, chủ đầu tư và chúng tôi đã có sự thống nhất về giá và tiến hành ký hợp đồng. Đó cũng là khởi đầu cho vách ngăn vệ sinh của Nhà Hàng Minh Thùy  Mũi Né.

Đặc điểm vách ngăn vệ sinh : Vách ngăn được lựa chon là vách ngăn vệ sinh compact màu xám. Vì nhà hàng sử dụng đơn màu, màu trắng và kem là chính. Màu sắc đó phù hợp với không gian chung của nhà vệ sinh cũng như nhà hàng. Phụ kiện được lựa chọn là loại Inox 304 , chịu được môi trường có nước trong nhà vệ sinh.

Công trình được thi công lắp đặt trong thời gian nhanh chóng. Chủ đầu tư rất hài lòng với tiến độ đó. Có một vài chỗ chỉnh sửa, tuy nhiên mọi thứ đều tốt. Gần 1 năm sau, tôi được chủ đầu tư hẹn gặp để bàn về thi công vách ngăn vệ sinh ở ngoài Mũi Né. Tôi có kiểm tra, mọi thứ đều ổn.

Đến đây tôi kết thúc bài chia sẻ này.  Nếu các bạn có dịp đi dự tiệc tại đó. Có sử dụng sản phẩm vách ngăn vệ sinh thì cho tôi ý kiến về sản phẩm đó. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi sự góp ý, để sản phẩm ngày càng tốt hơn. Thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng.  Mọi chi tiết xin liên hệ.

 

VÁCH NGĂN VỆ SINH GIÁ TỐT