Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

3 Loại phụ kiện của vách ngăn vệ sinh

Thành phần của vách ngăn vệ sinh :

Khi ta nhìn vào 1 công trình vách ngăn vệ sinh đã thi công xong, ta sẽ thấy nó được cấu tạo bằng 2 thành phần chính: Tấm vách (chủ yếu là tấm Compact và MFC lõi xanh) và phần phụ kiện. Vâng! Ở các bài trước, chúng tôi đã có bài nói về đặc điểm cũng như tính chất của các loại vách ngăn, còn hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thành phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh này. Ta sẽ cùng đánh giá và phân tích 1 cách khách quan nhất để từ đó bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất lựa chọn các loại phụ kiện vách ngăn phù hợp với công trình của bạn.

vach-ngan-ve-sinh

3 Phụ kiện vách ngăn vệ sinh:

Có 1 điều đặc biệt là bạn nên chú ý rằng: không phải phụ kiện trong lĩnh vực nào tương tự cũng có thể làm phụ kiện để thi công vách ngăn vệ sinh. Bạn sẽ nghĩ phụ kiện là phụ kiện sao lại phân biệt?. Vâng! Bạn hãy nghĩ trong môi trường nhà vệ sinh và môi trường bình thường bên ngoài đã rất khác nhau. Và, những loại phụ kiện này cần có những tính chất riêng của nó để có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. Ngoài ra, những phụ kiện vách ngăn này phải là những loại đặc chủng, được thiết kế 1 cách đồng bộ thống nhất và phù hợp nhất với kích thước, đặc điểm, hình dáng của từng loại vách ngăn. Một điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề giản đơn bạn nhé!

Và sau đây là phần phân tích của chúng tôi:

3 Thành phần của phụ kiện vách ngăn:

  1. Thành phần Inox:

Bao gồm các loại khóa, tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách, … Với các kiểu dáng, kích thước khác nhau. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến là Inox 304, Inox 202, và Inox 201 ở bài sau chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về các loại Inox trên. Vì chất lượng của chúng là khác nhau bạn nhé!.

vach-ngan-ve-sinh

  1. Thành phần Nhôm:

Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối dùng khi nối tấm với nhau, nhôm U bọc dùng riêng cho tấm MFC,… Với nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, dày 12mm, 18mm,…

Và như bạn đã biết, trong môi trường được sử dụng, những phụ kiện này không thể tránh khỏi tiếp xúc với nước, các chất trẩy rửa sẽ làm đẩy nhanh quá trình oxy hóa, bào mòn các loại phụ kiện trên. Nên để đảm bảo chất lượng lâu dài, người ta dùng các chất liệu Inox và nhôm sơn tĩnh điện. Một cách an toàn để kéo dài tuổi thọ của các loại phụ kiện này nên bạn cứ an tâm về chất lượng nhé!.

vach-ngan-ve-sinh

  1. Phụ kiện Vách:

Phần này được xem là phần tổng thể và chiếm vị trí lớn nhất trong toàn bộ 1 vách ngăn vệ sinh. Thông thường nó là tấm Compact HPL hay tấm MFC (chất liệu khác). Ngoài chất lượng thì màu sắc của loại vách này cũng cần được quan tâm để tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với không gian nội thất chung nhé.

vach-ngan-ve-sinh

Như tất cả những điều đã nói ở trên, 1 công trình vách ngăn vệ sinh ngoài việc bạn cần quan tâm đến chất lượng của các tấm vách thì 1 điều quan trọng cũng không nên bỏ qua được, đó là các loại phụ kiện. Từ đó, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất để cộng trình của bạn thật sự hoàn hảo. Cùng vachnganvesinhhcm.com thực hiện điều này nhé bạn.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT