Tấm vách ngăn nhà vệ sinh là gì?

vach-ngan-ve-sinh

Tấm vách ngăn vệ sinh là gì?

vach-ngan-ve-sinh

Tấm vách ngăn vệ sinh là gì?

Trên thị trường hiện nay có tổng cộng 9 loại tấm vách ngăn vệ sinh là tấm sempo cacbon, vách ngăn nhôm, kính, tấm hpl loại 1, loại 2. Tấm mica, formica, tấm MFC và MDF. Tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với từng người dùng, vì ngoài ưu điểm của từng loại thì nó còn có cả nhược điểm.

Hiện nay chúng ta chỉ biết đến nhà vệ sinh hoặc khu vệ sinh chứ vách ngăn vệ sinh thì là một từ khóa hoàn toàn mới mẻ. Vậy vách ngăn nhà vệ sinh là gì?

Vách ngăn nhà vệ sinh là loại sản phẩm mới trên thị trường nhưng đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như trung tâm thương mại, tòa nhà công ty, nhà xưởng hoặc các khu vệ sinh công cộng… Với khả năng chịu ẩm mốc, chịu nước, chịu nhiệt cao. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang là lựa chọn số 1 cho các hạng mục công trình trên.


Kính cường lực, tấm Mica, Formica, HPL loại 1 nhìn thì đẹp thật, chất lượng tốt nhưng giá thành khá cao, chỉ phù hợp với những công trình lớn, đòi hỏi sự sang trọng như các khu resort, các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Tấm vách ngăn vệ sinh là gì?

Tấm vách ngăn vệ sinh là gì?


Tấm MFC, MDF, Compact HPL loại 2, nhôm hoặc sempo cacbon thì giá thành rẻ hơn, được sử dụng nhiều ở các quán ăn cũng như các khu công cộng. nhưng chúng có nhược điểm là chịu lực kém, dễ bị thấm nước, gỉ sét nên độ bền theo thời gian của công trình là không cao.

Vì thế để lựa chọn loại vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với công trình của mình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm. Vachnganvesinhhcm.com rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

 

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT