4 Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh

Tại sao vách ngăn vệ sinh lại phổ biến?

Vách ngăn vệ sinh xuất hiện.

Nếu là thời gian trước đây, chính xác là 5 hay 6 năm, bạn có thể sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi nghe đến cụm từ vách ngăn Compact HPL, MFC, Composite,… vì những cái tên này chưa thật sự phổ biến. Nhưng thời điểm hiện tại đây, nghành xây dựng nói riêng đã rất quen thuộc. Xã hội phát triển ngày càng hiện đại, các xu hướng trong đó cũng thay đổi theo, và con người đã tạo nên nhiều vật liệu mới. Trong đó, vách ngăn vệ sinh cũng không ngoại lệ. Nghành xây dựng đã phát triển 1 cách chống mặt, và các vách ngăn hiện đại này cũng ăn theo kèm theo là sự phổ biến khắp các khu mua sắm, thương mại, nhà hàng, nơi công cộng,…

vach-ngan-ve-sinh

Và để có được sự phủ rộng đó, các vách ngăn dùng trong nhà vệ sinh này phải có những ưu điểm nổi bật hơn những loại cũ đúng không? Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao vách ngăn vệ sinh phổ biến?

Với các nhà vệ sinh kiểu cũ là vách tường là xi măng,… chúng thật sự không có tính thẩm mỹ thậm chí nhìn lạc hậu so với những công trình mang tính hiện đại và tầm cỡ. Và vách ngăn vệ sinh đã đáp ứng được điều đó với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Những đặc tính ấy thể hiện ở: tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, chống ẩm, chống oxy hóa,… Rất nhiều, rất nhiều điểm mạnh nhé. Nào, chúng ta cùng phân tích từng phần:

4 Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh:

  1. Tính thẩm mỹ:

Vách ngăn Compact HPL nhiều màu sắc khác nhau rất thoải mái cho bạn lựa chọn cho từng không gian, kết hợp hài hòa với không gian nội thất bên ngoài tạo cảm giác bắt mắt, đẹp tuyệt.

vach-ngan-ve-sinh

Những vân gỗ của tấm MFC luôn làm người nhìn thích thú. Một cảm giác gần với thiên nhiên sẽ được lan tỏa tạo cảm giác thích nhất. Đây được xem là đặc tính nổi trội của vách ngăn này, các công trình xây dựng thời hiện đại thì phải đẹp, phải bắt mắt bạn nhé.

  1. Chịu nước cực kỳ tốt:

Được thiết kế theo tiêu chuẩn EU nên mỗi tấm vách Compact đều đạt được đến chất lượng nhất quán. Bằng cách bảo hòa các lớp giấy Kraft  hợp với nhựa Phenolic, bề mặt ngoài tấm được phủ lớp Menaline. Tất cả các lớp giấy Kraft, nhựa Phenolic và Melamine được hợp nhất với nhau trong điều kiện áp suất (1000 psi đến 1500 psi) và nhiệt độ (220oc đến 308oC) để tạo thành 1 thể thống nhất. Tấm Compact HPL có mật độ phân tử dày đặc, làm các phân tử nước khó xâm nhập vào bên trong.

Với môi trường nhà vệ sinh thì việc tiếp xúc thường xuyên với nước là bất khả kháng, nhưng với các vách ngăn vệ sinh này bạn cứ an tâm nhé.

Tấm MFC có phần chịu nước kém hơn nhưng chịu ẩm cực kỳ tốt, chỉ nên làm vách trong nhà vệ sinh.

  1. Chống cháy, chống Oxi hóa:

Với tính chịu nhiệt 80oC của tấm Compact HPL và tấm MFC cao hơn là 120oC nên việc hạn chế được cháy cũng là ưu điểm hàng đầu.

vach-ngan-ve-sinh

Bề mặt các tấm vách vệ sinh được phủ Melamin nhẵn bóng nên khi các lao công nhà vệ sinh sử dụng các chất tẩy rửa sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm vách.

  1. Chống trầy xước, chống ẩm mốc, dễ chùi rửa:

Như đã nói ở trên, với chất Menalin được phủ bề mặt nhẵn bóng,… làm cho các tấm vách có tác dụng chống trầy, dễ dàng lao chùi nên sẽ chống chịu nấm mốc làm tăng thẩm mỹ của không gian nhà vệ sinh.

Một vách ngăn vệ sinh với những ưu điểm như trên, bạn đã hiểu vì sao nó lại phổ biến như vậy chưa?. Và đặc biệt hơn, với 1 thiết kế nhà vệ sinh bằng các tấm vách này sẽ tạo ra 1 không gian nội thất thật hiện đại, thật thẩm mỹ. Từ đó, khách hàng sẽ có những đánh giá tốt rất tốt về công trình của bạn. Và vachnganvesinhhcm.com tự hào mang đến cho bạn điều đó.