Vách ngăn khu vệ sinh

Vách ngăn khu vệ sinh.

Vách ngăn khu vệ sinh là gì?

Một câu hỏi được đặt ra cho các bạn: thế nào là vách ngăn khu vệ sinh?. Đây cũng không khó trả lời nếu bạn có am hiểu chút kiến thức về các loại vách ngăn từ vách ngăn văn phòng, vách ngăn kính,… Nếu bạn là dân văn phòng thì bạn thấy nó hằng ngày, đó là vách để ngăn từng khu vực các bạn làm việc với nhau. Và vách ngăn khu vệ sinh cũng như vậy. Bởi nó cũng chính là vách ngăn các khu vực, từng khu vực nhưng là vách ngăn trong khu vực nhà vệ sinh.

vach-ngan-khu-ve-sinh

Vách ngăn khu vệ sinh

Vì sao chọn vách ngăn khu vệ sinh?

Vách ngăn khu vệ sinh là loại sản phẩm mới, rất mới trên thị trường. Với các trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn sang trọng, hay các khu vệ sinh công cộng hiện đại,… thì nó được xem là biện pháp tối ưu tạo nên không gian nội thất nhà vệ sinh thoáng sạch, thẩm mỹ nhất. Với những ưu điểm chịu ẩm, chịu nước, chịu nhiệt, màu sắc đa dạng,… Sản phẩm vách ngăn khu vệ sinh đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Các loại vách ngăn khu vệ sinh.

Đa dạng về chủng loại là 1 lợi thế không hề nhỏ của loại vách ngăn này. Nếu ta so sánh với các công trình nhà vệ sinh cũ là gạch, là tường xi măng nặng nề, ẩm thấp thì trên thị trường hiện nay có tổng cộng đến 9 loại tấm vách ngăn vệ sinh ,rất nhiều sự lựa chọn cho bạn,đó là: tấm sempo cacbon, tấm nhôm, tấm hpl loại 1, hpl loại 2, tấm Mica, formica, tấm MFC và tấm MDF.  Vì có nhiều loại tấm khác nhau, nên với người sử dụng bạn phải tìm hiểu và được tư vấn để có sự lựa chọn phù hợp với công trình xây dựng.

vach-ngan-khu-ve-sinh

Vách ngăn khu vệ sinh

Ưu và nhược điểm của các tấm vách ngăn khu vệ sinh.

  • Tấm Mica, Formica, kính cường lực và HPL loại 1 có tính thẩm mỹ rất cao, chất lượng vượt trội nhưng tiền nào của nấy nên giá thành khá cao. Các loại này phù hợp với những công trình mang tầm vỹ mô, đòi hỏi sự sang trọng như các nhà hàng, khách sạn 5 sao hay các khu resort đắt đỏ.
  • Tấm MDF, MFC, HPL loại 2, nhôm hoặc tấm sempo cacbon được sử dụng nhiều ở các quán ăn, những khu nhà vệ sinh công cộng,… vì có giá thành rẻ hơn nhưng chúng có nhược điểm đó là chịu lực không tốt, chịu nước kém hơn, bị oxy hóa theo thời gian độ bền không cao.

Như 1 ví dụ cụ thể, tôi sẽ cho các bạn xem chi tiết về ưu điểm của vách ngăn Compact HPL:

  • Chịu nước hoàn toàn 100%, dùng cho nhà vệ sinh kết hợp cùng phòng tắm là rất tuyệt vời.
  • Chống cháy ở nhiệt độ 80o
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh .
  • Thân thiện cùng môi trường.
  • Màu sắc đa dạng, rất nhiều sự lựa chọn cho không gian chung.
  • Chống nấm mốc và oxi hóa, một điều quan trọng trong môi trường nhà vệ sinh.
vach-ngan-khu-ve-sinh

Vách ngăn khu vệ sinh

Như vậy, tùy vào giá trị công trình bạn đang xây dựng mà lựa chọn các loại tấm vách ngăn vệ sinh sao cho phù hợp nhất, chi phí hợp lý nhất.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến vachnganvesinhhcm.com của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn theo từng loại sản phẩm vách ngăn khu vệ sinh. Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể tham khảo dưới đây nhé!.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT