Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vách ngăn vệ sinh cao cấp.

Như các bạn đã biết các sản phẩm vách ngăn vệ sinh đã thực sự thay thế các vách ngăn nhà vệ sinh kiểu cũ với tường, gạch, lát xi măng,… Tuy được xem là sản phẩm còn mới trên thị trường Việt Nam, nhưng với những đặc điểm cùng khả năng chịu nước, chịu ẩm mốc, chịu nhiệt cao của các sản phẩm vách ngăn vệ sinh đã và đang là sự lực chọn số 1 cho các công trình nhà vệ sinh. Chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Và 1 điều bạn cần lưu ý khi chọn lựa loại vách ngăn phù hợp với tình hình kinh tế cũng như không gian chung nhà vệ sinh, đó là chất lượng của vách ngăn. Ở đây, chúng tôi muốn nói đến những tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp, chúng là những tấm Compact. Với những ưu điểm vượt trội chúng thực sự là sự lựa chọn số 1 nếu bạn muốn có 1 chất lượng công trình tốt nhất.

vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh MDF

IKON là đơn vị chuyên cung cấp thi công hoàn thiện vách ngăn vệ sinh hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam và cả toàn quốc. Với nhiều năm thi công cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, sản xuất và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Chúng tôi luôn nổ lực sẽ đem lại sản phẩm tốt nhất, dịch vụ giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact.

Được xem là tấm vách ngăn vệ sinh chất lượng hàng đầu được sản xuất theo 1 quá trình nghiêm ngặt về kỹ thuật, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Có khả năng chịu nước hoàn toàn 100%, làm giảm tuyệt đối quá trình ăn mòn, hư hỏng từ các chất tẩy rửa thường xuyên trong môi trường nhà vệ sinh. Các bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm sau:

  • Khả năng chịu nước 100%.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Độ bền cao,chống oxi hóa.
  • Khả năng chống cháy cao.
  • Chống xước và chống mài mòn.

Phụ kiện đồng bộ vách ngăn vệ sinh cao cấp:

 Đi kèm với loại vách ngăn vệ sinh cao cấp là bộ phụ kiện Inox 304 (khóa, tay nắm,…) hoàn toàn đảm bảo tính đồng bộ cho công trình cả về chất lượng. Bạn sẽ hạn chế chi phí bảo dưỡng thay thế các loại phụ kiện này bởi thời gian sử dụng luôn tốt nhất.

vach-ngan-ve-sinh

IKON tự hào là nhà cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp hàng đầu. Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất. IKON cùng bạn xây dựng công trình chất lượng.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT
>