Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh chịu nước.

Trong môi trường nhà vệ sinh, chắc hẳn các bạn đều biết các vật liệu xây dựng không tránh khỏi việc tiếp xúc thường xuyên với nước, cả các chất tẩy dùng để chùi rửa. Và việc vệ sinh này xảy ra hàng ngày hàng tuần hàng tháng, như vậy, vấn đề được đặt ra : các loại thiết bị, vật liệu trong môi trường này sẽ có khả năng chống chịu như thế nào để tồn tại trong 1 thời gian dài. Đặc biệt, với vật liệu vách ngăn ve sinh nó cần những đặc tính riêng biệt nào và cấu tạo thế nào để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh này?.

Vách ngăn vệ sinh thì có nhiều loại và mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, và cả nhược điểm nữa. Và trong số đó, tấm vách ngăn vệ sinh compact đã đáp ứng đầy đủ điều kiện vừa nói trên. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!.

vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh Compact

Đặc điểm chung vách ngăn vệ sinh compact.

Vách ngăn vệ sinh compact có khả năng chịu nước hoàn toàn 100% nên còn có tên gọi khác là vách ngăn vệ sinh chịu nước, bề mặt mịn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tấm vách ngăn được làm từ tấm cách nhiệt Phenolic – một loại chất liệu đã đạt 1 số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Bạn có biết rằng tấm vách ngăn compact đã đạt chứng chỉ chống cháy UL Class A theo tiêu chuẩn ASTME 84. Một tiêu chuẩn chống cháy được quy định cho các vật liệu nội thất trong nhà đó nhé!.

Cấu trúc vách ngăn vệ sinh Compact.

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact được sản xuất theo 1 quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn châu Âu bằng phương  pháp bão hòa các lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic và những lớp melamine. Tất cả chúng sẽ được nén hợp nhất với nhau trong điều kiện áp suất 1000psi – 1500psi và nhiệt độ 200oC – 380oC, từ đó sẽ tạo thành 1 chất liệu thống nhất cùng với mật độ phân tử dày đặc. Đây được xem là yếu tố cốt lõi và chủ yếu để đảm bảo các phân tử nước hay phân tử của các chất tẩy rửa có tính oxy hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong vách ngăn này. Bề mặt tấm vách nhẵn bóng là được phủ lớp melamine giúp vách ngăn compact có khả năng chống bẩn, bào mòn, làm tấm vách ngăn luôn sáng và sạch sẽ.

Tấm vách đa dạng về màu sắc, có rất nhiều rất nhiều màu để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian nội thất chung vừa tạo cảm giác hài hòa. Đây được xem là 1 ưu thế lớn với khách hàng. Và theo kinh nghiệm thi công qua nhiều năm của chúng tôi việc chọn 2 màu nghi và màu kem là phổ viến hơn cả, bởi nó tạo cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ, ngoài ra còn 1 yếu tố cũng rất quan trọng bởi sự kết màu với ốp tường và gạch trong nhà vệ sinh.

vach-ngan-ve-sinh

Kích thước vách ngăn vệ sinh Compact:

  • Tấm vách ngăn có kích thước 1220x1830x12 mm với trọng lượng 40.5kg/tấm vách.
  • Tấm vách ngăn có kích thước 1520x1830x12 mm với trọng lượng 50.5 kg/tấm vách.

Đặc biệt ta cần chú ý rằng 12mm là độ dày tiêu chuẩn của tấm vách compact hpl.

Vách ngăn vệ sinh Compact và phụ kiện:

Vách ngăn được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm các loại: tay nắm, chân tăng chỉnh, bản lề tự đóng, khóa, móc treo, móc treo áo và ke định vị. Các bạn chú ý với phụ kiện Inox 304 và Inox 201 mà tôi có có bài viết rồi nhé. Và kết hợp với bộ phụ kiện này là hệ thống nhôm làm nẹp. hèm cửa được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo chất lượng thời gian dài.

Có 1 thí nghiệm về khả năng chịu nước của tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL này đã được thực hiện. Đó là khi ngâm hoàn toàn tấm vách này trong môi trường nước mà không bị vỡ trương, thấm, không bị biến dạng, và khả năng chịu nhiệt không cháy ở 80oC, chống trầy chống xước. So với tấm vách MFC nó có độ bền gấp 10 lần đấy bạn tin không?.

Vấng! Công ty vachnganvesinhhcm.com của chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL chính hãng, chính ngạch, và thời gian bảo hành theo sản phẩm.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT