Vách ngăn vệ sinh compact hpl

vach-ngan-ve-sinh-compact

vach-ngan-ve-sinh-compact

Dạo quanh một vòng các khu trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mật độ phủ sóng của tấm Vách ngăn vệ sinh Compact HPL. Từ các công trình lớn nhỏ đến những nơi công cộng hầu hết chủ đầu tư đều sử dụng tấm Compact HPL làm vách ngăn nhà vệ sinh để vừa đạt được tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm diện tích sử dụng.

vach-ngan-ve-sinh-compact

vach-ngan-ve-sinh-compact

Nhiều khách hàng vẫn còn xa lạ với từ vách ngăn vệ sinh compact Hpl nhưng thực ra họ đã nhiều lần nhìn thấy chúng trong các khu vệ sinh ở văn phòng, các khu trung tâm thương mại, beer Club, cửa hàng thức ăn nhanh hay trong các siêu thị và các trường học, bệnh viện.

Có thể nói nhu cầu sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho các công trình công nghiệp hiện nay là rất lớn, như vậy liệu rằng có sản phẩm thay thế nào có thể thay được tấm Compact Hpl không? Câu trả lời là có, hiện nay có nhiều loại vách ngăn vệ sinh như tấm MFC, tấm Compact loại 2, tấm Maica, tấm Formica,…

Tấm MFC và tấm Compact loại 2 có giá thành thấp hơn được sử dụng tại một số công trình cộng cộng, quán ăn nhanh,… Tuy nhiên tấm MfC và tấm compact loại 2 lại bị thấm nước nên độ bền theo thời gian của công trình là không cao.

Tấm Maica hay Formica thì giá thành lại khá cao chỉ phù hợp với các công trình cần sự sang trọng cao cấp như nhà hàng khách sạn 5 sao… Vì thế để đạt được CHÂT LƯỢNG+ THẪM MỸ+ TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH+ CHI PHÍ HỢP LÝ thì vách ngăn vệ sinh Compact HPL Vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

 

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT