Vách ngăn vệ sinh công cộng

Vách ngăn vệ sinh công cộng

Thời tiết nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam, khu vệ sinh thường có hiện tượng nấm mốc, cặn bám gây mất vệ sinh và là môi trường lây nhiễm mầm bệnh cho con người. Với vach ngan ve sinh hiện đại hiện nay chúng ta có thể giải quyết vấn đề trên.

Các bạn có thể thấy thực trạng nhà vệ sinh công cộng cũ thường có hiện tượng nấm mốc, ẩm ướt, cặn bám gây mất vệ sinh và nguy cơ lây nhiễm nhiều mầm móng bệnh nguy hiểm cho con người. Bạn có nghĩ sẽ thay đổi những điều này không?. Hãy thay đổi những nhà vệ sinh công cộng đó bằng các vách ngăn vệ sinh hiện đại để giữ nhà vệ sinh luôn trong trạng thái sạch sẽ thoáng mát.

vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh là cần thiết

Với những nơi đông khách hàng đi lại như: Tòa nhà Thương Mại, Trường Học, Nhà máy, Trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, siêu thị,…Việc bố trí 1 không gian nhà vệ sinh với hệ thống vách ngăn sạch sẽ thông thoáng nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải nhất khi sử dụng. Từ đó, họ sẽ có thiện cảm tốt về công ty và toàn bộ công trình. Người xưa thường có câu”nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” cũng là như vậy.

Hệ thống vach ngan ve sinh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các Nhà thiết kế, Chủ Đầu Tư những Nhà Thầu Xây Dựng của các công trình hiện đại vì những ưu điểm nổi trội của vách ngăn rất dễ dàng nhận biết khi bạn so sánh với hệ thống tường xây kiểu cũ. Đó chính là ưu điểm về thiết kế không gian đa dạng hiện đại, kết cấu đơn giản và nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích, bề mặt chống khuẩn, chống bám bẩn và rêu mốc.

Ngoài ra điểm đặc biệt là hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh đáp ứng mọi yêu cầu về giá trị thẩm mỹ, màu sắc đa dạng có thể chọn theo thiết kế vô cùng hiện đại, thi công nhanh chóng và đặc biệt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thi công xây tường gạch xi măng theo kiểu dáng cũ. Đây cũng là một trong những yếu tố thuyết phục người xây dựng chọn vật liệu vách ngăn để thay thế.

vach-ngan-nha-ve-sinh-cong-cong

Vách ngăn nhà vệ sinh công cộng

Hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh thông thường sử dụng bằng loại tấm compact laminate hay còn gọi là compact phenolic, compact HPL. Cùng các phụ kiện bằng Inox 304 đảm bảo chất lượng lâu dài cùng với thời gian.

Ngoài sử dụng những tấm vách ngăn compact chúng ta còn sử dụng tấm mfc chịu ẩm, vách kính sang trọng sẽ tạo nên sự hiện đại cho không gian nhà vệ sinh.

Hãy sử dụng vách ngăn cho những nhà vệ sinh công cộng là sự lựa chọn tốt nhất tạo nên không gian sạch sẽ. Những người sử dụng sẽ không còn e ngại khi đến những nơi đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo không gian xanh cho nhà vệ sinh với những loại cây mang lại lợi ích tích cực. Các bạn có thể tham khảo từ bài sau nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cần thiết cho bạn, bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và thiết kế giải pháp thi công cũng như việc báo giá vách ngăn vệ sinh, bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả những điều hoàn toàn miễn phí.

Ikon tự hào mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT