Vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ do Ikon cung cấp luôn mạng lại sự hiện đại, lịch thiệp sang trọng cho các văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn,… Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo sự cạnh tranh nhất về giá cả trên thị trường vách ngăn nhưng chất lượng luôn được cam kết và đảm bảo tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo từ những công trình mà chúng tôi thi công và thực hiện để kiểm chứng nhé.

Vách ngăn nhà vệ sinh

 Sử dụng vách ngăn vệ sinh tạo phong cách trang nhã, hiện đại và không kém phần sang trọng của các khu vệ sinh công cộng, luôn mạng lại cảnh quan không gian sạch sẽ nhất và thêm 1 điều đặc biệt là tiết kiệm diện tích tối đa cho các công trình công cộng. Nhiều rất nhiều những tiện ích mà ta có thể nhìn thấy được nhưng bạn có chọn lựa đúng nhà cung cấp và thi công không?

vach-ngan-ve-sinh

Ikon thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Với nhiều năm trong nghề cùng tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báo hiện tại công ty Ikon của chúng tôi đã thi công rất nhiều những công trình vách ngăn nhà vệ sinh để lại dấu ấn tốt đẹp tạo nên thương hiệu uy tính đến quý khách hàng. Các loại vách ngăn mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng nhu cầu tối đa của người tiêu dùng, các quý khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu chính xác hơn có thể xem tham các dự án của công ty chúng tôi quý vị sẽ thấy được kinh nghiệm cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại trên từng công trình.

Các loại vách ngăn vệ sinh

Trong các loại vách ngăn vệ sinh trong đó nổi trội hơn cả là vách ngăn Compact HPL chịu nước hoàn toàn 100%, chống ẩm, chịu axít tốt, nhưng giá thành thì cũng tương đối cao hơn với cách loại vách ngăn vệ sinh khác.

 Vách ngăn vệ sinh MFC sử dụng gỗ công nghiệp làm nguyên liệu chính cũng được lựa tốt được sử dụng trong các nhà vệ sinh do giá thành rẻ hơn, màu sắc hoa văn của tấm MFC cũng đa dạng không thua gì  so với vách ngăn vệ sinh Compact HPL, nên đối với các khách hàng có tài chính hạn chế thì lựa chọn vách ngăn vệ sinh MFC cũng là một sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp với vấn đề kinh tế.

the-nao-la-vach-ngan-ve-sinh-1

Khi bạn sử dụng vach ngan ve sinh không phải khách hàng nào cũng sẽ hoàn toàn hiểu biết về sản phẩm, và việc làm sao lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với không gian, môi trường là điều không hề dễ dàng. Chẳng hạn, một ví dụ cho bạn dễ hiểu: với 1 nhà vệ sinh ngoài trời bạn hãy sử dụng nền xanh da trời là chủ đạo tạo cảm giác thân thiện cùng với môi trường. Những khách sạn sang trọng, lịch lãm nên tránh những màu da cam rực rỡ mà hãy chọn ngay những tông màu trầm, tạo cảm giác sạch sẽ, ấm cúng thơm tho phù hợp cho người sử dụng.

Với vách ngăn compact thì đây là sản phẩm được tin dùng bởi độ bền đẹp, đảm bảo tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa cho không gian sử dụng. Sử dụng loại vách ngăn này thể hiện sự chuyên nghiệp và mới mẻ theo phong cách hiện đại nhất.

Với mẫu mã đa dạng cùng nhiều màu sắc vách ngăn vệ sinh Compact hiện có giá rất phù hợp với thị hiếu khách hàng, việc lựa chọn sản phẩm này thể hiện sự sáng suốt của bạn khi thi công lắp đặt các công trình đấy.

Vâng!. Rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để có 1 sản phẩm vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới công ty Ikon của chúng tôi để được tư vấn và chọn sản phẩm tốt nhất.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT