Vách ngăn vệ sinh giá tốt

Nói đến vách ngăn vệ sinh là người ta đã hiểu đó là vách ngăn dùng để ngăn trong nhà vệ sinh. Theo xu thế hiện nay thì người ta đã dùng vách ngăn vệ sinh compact thay thế cho các vách tường xây. Trên thị trường có nhiều đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh. Để cạnh tranh các đơn vị đã ra nhiều chiêu trò nhằm thu hút khách hàng. Đơn vị nào cũng nói bên mình làm vách ngăn vệ sinh giá tốt.

Tuy nhiên để đánh giá một đơn vị có vách vệ sinh giá tốt ta phải dựa trên các yếu tố sau đây:

vach-ngan-ve-sinh-gia-tot

Thứ nhất :Về nguyên vật liệu:

a. Tấm compact phải là loại tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ví dụ như nhà vệ sinh , nhà tắm mà tiếp xúc môi trường nước, nhu cầu sử dụng dài thì phải là compact chính hãng, chứ không thể tư vấn làm tấm MDF chống ẩm, MFC chống ẩm vì hai loại này chỉ chịu được ẩm ( chống ẩm) chứ không chống nước được. Xài một thời gian là ngấm nc nở bung ra. J. Hay báo giá là tấm compact mà khi thi công lại dùng tám compact nhái, hay pha trộn vào nhằm giảm giá…. Do đó giá tốt là tấm vách ngăn phải tốtvach-ngan-ve-sinh-gia-tot-1

b.Phụ kiện vách ngăn vệ sinh phải là loại tốt, tốt nhất là inox 304, đủ độ dày để chịu lực và chống ăn mòn, rỉ sét. Ngoài thị trường hiện này có rất nhiều loại. Chủ yếu do lương tâm nghề nghiệp mà các đơn vị lựa chọn và tư vấn thôi. Nếu phụ kiện inox 201, xài một thời gian trong môi trường nước chắc chắn sẽ rỉ, tróc lớp xi ra ngoài. Nếu đơn vị thi công mà sử dụng vít liên kết xuống nền bằng sắt thì chưa đầy 2 tuần, vị trí chân đỡ sẽ có vệt rỉ sắt tràn ra quanh nền nhà. Như  vậy giá tốt đi kèm phụ kiện tốt.

Thứ hai: Kỹ thuật thi công.

Phải có kỹ thuật thi công tốt, kinh nghiệm trong việc thi công đảm bảo thi công nhanh chóng , chính xác và hiệu quả. Đối với vách ngăn vệ sinh nếu không cẩn thận trong khi thi công sản phẩm làm ra rất dễ bị lỗi. Như vách ngăn vệ sinh lắp không vuông góc với sàn, các vách ngăn hông bị siêu đổ. Kết cấu ở vách ngăn hông và mặt dựng  không vuông ke, lỏng lẻo. Vị trí các vít liên kết bắt không đều. Gỡ ra bắt lại để lại lỗ trên bề mặt tấm. Nhìn theo chiều dọc bề mặt của các phòng không đồng đều. chân siêu vẹo….. Đó chỉ là một số các lỗi cơ bản mà việc thi công thiếu chuyên nghiệp, kỹ thuật yếu gây ra. Yếu tố này khi báo giá thì chủ đầu tư chưa biết cho đến khi thi công xong. Do đó giá tốt là phải kỹ thuật tốt.

 vach-ngan-ve-sinh-gia-tot-2

Thứ ba: Dịch vụ hậu mãi tốt.

Như tôi nói ở đây ngoài sản phẩm tốt, kỹ thuật tốt ở hai yếu tố trên thì chế độ hậu mãi cũng phải tốt. Có chế độ bảo hành , bảo trì với sản phẩm của mình . Thường công trình bảo hành thời gian 12 tháng. Tuy nhiên nhiều đơn vị thi công xong chấp nhận bỏ luôn bảo hành vì họ biết sản phẩm đó chắc chắn sẽ có vấn đề vì nguyên vật liệu  tấm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện không tốt.  Hoặc có tình trạng gọi hoài gọi mãi không thấy tới. Đến hẹn mà ko thấy lên. Do đó giá tốt phải chế độ bảo hành tốt. Như  đơn vị chúng tôi. Với sản phẩm vách ngăn bảo hành dài hạn trên 5 năm, bảo trì 3 tháng một lần. Vì sao chúng tôi dám đưa ra chế độ hậu mãi như vậy, lí do đơn giản chúng tôi tin vào sản phẩm chất lượng của mình. Thực tế nhiều năm làm vách ngăn vệ sinh, chưa lần nào chúng tôi bị khách hàng phàn nàn về vách ngăn vệ sinh bị hư hỏng, phụ kiện rỉ sét, chân gãy, bản lề rơi. Chính vì lí do đó mặc dù cạnh tranh khốc liệt, nhưng chúng tôi cam kết sẽ không làm hàng kém chất lượng. Không sử dụng tấm nhái compact mà thực tế là mdf chống ẩm phủ laminate như compact. Không sử dụng inox 201 tuổi thọ kém.

 vach-ngan-ve-sinh-gia-tot-3

Như vậy : Vách ngăn vệ sinh giá tốt là vách ngăn phải được thi công bởi đơn vị đáp ứng đủ ba yêu cầu trên, vật tư tấm và phụ kiện tốt, Kỹ thuật tốt và hậu mãi tốt. Từ đó mới lựa ra được nhà thầu có giá tốt nhất. Chứ không thể cứ so sánh giá rồi nói đơn vị này tốt hay đơn vị kia không tốt. Nó nằm ở chất lượng của sản phẩm.  Hi vọng các chủ đầu tư sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh tốt. Đáp ứng được như cầu và tiêu chuẩn của công trình.

 

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT GIÁ TỐT
Email: dinhthu297@gmail.com
ĐT: 090 990 3235 – 090 743 55 52
Website: http://vachnganvesinhhcm.com/
Địa chỉ: 453A Nguyễn Thị Kiểu, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM