Vách ngăn vệ sinh MDF

Vách ngăn vệ sinh MDF

Vách ngăn vệ sinh MDF là một trong các loại tấm vách ngăn vệ sinh được dùng làm vách ngăn cho nhà vệ sinh. Đây là 1 loại sản phẩm nội thất đã được dùng nhiều trên thế giới được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng rất nhiều năm trước. Còn ở thị trường Việt Nam chúng ta, sản phẩm vách ngăn này chỉ vừa mới xuất hiện 1 vài năm gần đây với nhu cầu làm tấm vách ngăn ngày càng phổ biến ở nước ta. Vách ngăn MDF cũng ghóp phần làm tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh MDF

Vách ngăn vệ sinh MDF là gì?

Với khái niệm vách ngăn vệ sinh thì bạn đã biết nó là gì. Nhưng còn MDF nghĩa là gì?. Nó là vật liệu gì? Và sản xuất như thế nào? Với quy trình ra sao?. Chúng ta sẽ cùng phân tích nhé!.

Vách ngăn vệ sinh MDF được làm bằng gỗ MDF (Medium Density Fiberboard). Bạn sẽ hỏi thế nào là gỗ MDF?. Đây là các loại gỗ vụn, nhánh cây các loại được cho vào máy dập nhỏ sau đó được cho vào máy nghiền nhỏ nghiền nát, lúc đó những mẫu gỗ nhỏ này sẽ là các sợi gỗ cellelo. Các loại sợi gỗ nhỏ này sẽ được đưa vào bồn rửa trôi tạp chất, chất nhựa,… Tiếp đó chúng được kết hợp với các chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ bột, tất cả sẽ được cho vào máy trộn tạo thành hợp chất mới. Riêng tấm MDF được sản xuất để làm vách ngăn vệ sinh người ta cho thêm các hạt màu xanh có khả năng chống ẩm và bề mặt của tấm vách sẽ được phủ melamine làm vách ngăn nhẵn bóng chống được trầy xước, hóa chất oxi hóa.

vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh MDF

Đa dạng vách ngăn vệ sinh MDF

Tùy theo từng loại chủng gỗ dùng nghiền làm bột gỗ và chủng chất kết dính hợp với gỗ trên cùng những chất phụ gia. Chúng ta sẽ có các tấm vách MDF được dùng nội thất trong nhà, tấm MDF bề mặt nhẵn trơn, và tấm không trơn dùng để tiếp tục dán veneer. Đặc biệt tấm MDF có khả năng chịu nước chịu ẩm được dùng trong nhà vệ sinh làm vách ngăn mà các bạn vẫn thường thấy.

MDF dùng làm vách ngăn vệ sinh.

Cùng những ưu điểm sau đây:

  • Chống ẩm tuyệt đối.
  • Không thấm nước.
  • Chống bám bẩn.
  • Dễ lau chùi.
  • Gọn nhẹ nên dễ dàng thi công.
  • Không làm mất tính thẩm mỹ của công trình.
  • Tạo cảm giác an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Sự đa dạng về màu sắc, giá cả hợp lý.
vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh MDF

Tất cả các ưu điểm trên của vách ngăn vệ sinh MDF sẽ làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và sự phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng những công trình của họ.

Nét đặc biệt ở vách ngăn vệ sinh MDF chính là những vân gỗ tự nhiên mang giá trị thẩm mỹ cao và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho người sử dụng. Màu tự nhiên của gỗ rất đẹp đúng không nào?.

Đến với vachnganvesinhhcm.com các bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình cùng với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn thật hài lòng. Hài lòng vì sự phục vụ và cả chất lượng của sản phẩm.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT