Vì sao nên chọn vách ngăn vệ sinh?

Vì sao nên chọn vách ngăn vệ sinh?

Vach ngan ve sinh hiện nay đã trở thành vật liệu mới thay thế hoàn toàn những nhà vệ sinh cũ làm bằng xi măng, gạch kém vệ sinh và tính thẩm mỹ không cao. Những vách ngăn được thay thế với tính hiện đại, hoàn toàn đáp ứng được những công trình kiến trúc mới, mang tầm giá trị thẩm mỹ cao mà những vật liệu cũ không thể đáp ứng được. Cũng vì thế nó đã trở nên rất phổ biến và là sự lựa chọn số 1 cho các công trình nhà vệ sinh.

vach-ngan-ve-sinh

Đặc điểm chung của vách ngăn vệ sinh

Có nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau, nhưng đa số chúng mang những ưu điểm sau đây:

  • Khả năng chịu nước tốt, tấm Compact 100%.
  • Thân thiện cùng với môi trường, giữ môi trường luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.
  • Độ bền trong môi trường oxi hóa cao.
  • Chịu được axit, nhiệt độ cao.
  • Chống nấm mốc, vi khuẩn, ko bám bẩn…
  • Lắp rắp nhanh và dễ tháo gỡ và di chuyển.
  • Có nhiều mẫu mã hiện đại.
  • Có tính thẩm mỹ cao cùng với nhiều màu sắc khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn.

Ikon đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng

Trải qua nhiều năm trong nghành cung cấp, thi công, lắp đặt Ikon đã rất am hiểu hết được về các loại vách ngăn vệ sinh làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, chất liệu càng tốt càng chất lượng thì cũng đồng nghĩa với giá thành cao và sử dụng tốt hơn, giá trị thời gian tồn tại lâu hơn.

vach-ngan-ve-sinh

Việc quý khách lên mạng và tìm kiếm các nhà cung cấp, lắp đặt vách ngăn vệ sinh vào lúc này quá dễ dàng chỉ với 1 chiếc máy tính hay 1 chiếc điện thoại thông minh. Nhưng trong những nhà cung cấp thi công ấy bạn chọn công ty nào nhằm đặt niềm tin cho mình?.

Ikon luôn luôn tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt vách ngăn vệ sinh chính hãng, các sản phẩm mang tầm chất lượng cao. Chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án từ những ngôi nhà nhỏ lẻ cho đến các công ty, siêu thị, trung tâm lớn với mức giá vừa phải. Được cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho quý khách hàng là niềm tự hào và vinh dự đối với chúng tôi.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT